7 Days Miracle กับเซรั่มแอมพูลหน้าใส antiaging flash ตัวดัง ของ mesoestetic เพียง 7 วัน ผลคือ…??? | KoiOnusa

by koionusa_admin

วันก่อนเราไปนอนที่อื่น แล้วเกิดจากความที่ขี้เกียจพกสกินแคร์เครื่องสำอางใดๆ ไปหลายตัว เพราะปัจจุบันสกินแคร์ใน daily routine เยอะมากกกก ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ เอสเซ้นต์ เซรั่ม ครีม ออยล์ ยังไม่พอ มีอายครีม แต้มสิว มาส์กหน้าอีกเพียบ เลยถือโอกาสหยิบเจ้าตัว Mesoestetic antiaging flash ampoules นี้ไปลองใช้ เพราะน้องนางจิ๋วมาก พกง่าย และเคยได้ยินชื่อเสียงของเค้ามานานมากกกก วันนี้ก็คือได้ลองจริงๆ ก็เลยถือโอกาสทำชาเล้นจ์ 7 วันหลังใช้เจ้าตัวนี้แล้วเป็นยังไงไปด้วยเลย เผื่อเป็นข้อมูลดีๆ สำหรับใครที่กำลังลังเลกับเจ้าตัวนี้อยู่

Mesoestetic antiaging flash ampoules เป็นสกินแคร์ระดับ Medical Grade แบรนด์ดังระดับโลกจากสเปน ซึ่งชื่อเสียงเรียงนามของเค้าเนี่ยดังไปกว่า 90 ประเทศเลย รวมถึงประเทศไทยด้วย อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าเริ่มดังในหมู่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกเลยแหละ เพราะแบรนด์นี้เค้าขายผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เครื่องมือแพทย์ให้หมอส่งตรงไปคลีนิคเสริมความงาม และโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงมีดาราฮอลลีวูดถูกใจและใช้เจ้าตัวนี้ มันเลยทำให้เป็นที่สนใจของใครหลายๆ คน รวมถึงเราด้วยนะจ้ะ ก็เลยต้องแอบมีไว้ลอง!!

ซึ่งต้องบอกเลยว่า Ampoules ของ Mesoestetic เนี่ยจริงๆเค้ามีทั้งหมด 5 สูตรนะ แต่เราเลือกใช้สูตร Antiaging Flash Ampoule เพราะค่อนข้างเหมาะกับวัยนิดนึง เขินอายุจริงๆ แต่มันคือ Fact!! ยอมรับเขินๆ แล้วพึ่งสกินแคร์ต่อไป 55555 น้องคนนี้หลายๆ คนจะเรียกติดปากว่า Ampoules กู้ผิวโทรม บางคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า Ampoules คืออะไร Ampoules คือสกินแคร์เซรั่มที่เข้มข้น หรือบางคนจะเรียกว่า เซรั่มแอมพูล ที่ช่วยบำรุงผิว ซ่อมแซมผิวได้อย่างเร่งด่วน ล้ำลึกกว่าเซรั่มปกติทั่วไป คือใช้แล้วเราจะเห็นผลได้ไว บำรุงได้ล้ำลึกกว่าอะไรประมาณนั้น

เรานั่งอ่านหลังกล่องกัน เค้าเคลมไว้แรงมากกกก จนไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ คนจะหยิบมาทดลองใช้

– ช่วยในการลดสัญญาณความเหนื่อยล้าได้ถึง 28%

– เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว 23%

– รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น 95%

ส่วนผสมหลักๆ ของเจ้าตัวนี้มี

1. Collagen / Elastin ช่วยให้เรามีผิวที่ยืดหยุ่น ผิวอิ่มฟู ผิวนุ่ม

2. Silk Tree Extract ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม

3. wheat Protein ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยให้ผิว

4. Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนด้วย

ใน 1 กล่องเราจะได้ตัว Ampoules มาทั้งหมด 10 ชิ้น เราชอบแพ็กเกจเค้านะ หลอดเล็กพกง่ายดี บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วจิ๋วๆ สีชา ซึ่งก็จะช่วยรักษาคุณภาพของสารบำรุงได้ดีเลย และนอกจากตัวแอมพูลแล้ว เค้าจะให้ของมาอีก 3 ชิ้น ชิ้นแรกคือกระบอกพลาสติกเอาไว้สำหรับหักหัวขวดแก้ว ซึ่งเวลาที่เราใช้ก็แค่สวมมันเข้าไป แล้วจับหักเลย ไม่ยาก หักง่ายไม่เจ็บมือ

และเค้าก็จะให้ฝาปิดแบบนี้เอาไว้สวมที่หัวขวดแก้ว เพราะใน 1 หลอด เราสามารถแบ่งใช้ได้ อากาศอะไรจะได้ไม่เข้าไปข้างในเนอะ เท่ากับว่า 1 กล่อง 10 หลอด ใช้ได้นานมากกกกก ส่วนตัวเราใช้ได้ 3-4 วันต่อ 1 หลอดเลย (อาจจะเป็นคนหน้าเล็กมั้ง เกี่ยวมั้ย 555)

และก็มีฐานยางรองเอาไว้สำหรับตั้งขวดแก้วของเราด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่าถ้าเอาตามแบรนด์บอกจริงๆ คือหลอดนึงใช้ 2 ครั้งนะ

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย แนะนำว่าให้เราลงแอมพลูและค่อยๆนวดลงบนผิว หลังจากใช้โทนเนอร์หรือน้ำตบ ให้ผิวเรามีความชุ่มชื่นเล็กน้อย เพราะผิวที่มีความชุ่มชื่นเพียงพอ จะทำให้คุณภาพในการรับสารบำรุงจากสกินแคร์ต่างๆ ได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

เนื้อของแอมพูลเค้าจะเป็นแบบออยล์นะ ด้วยความที่เนื้อเค้าเข้มข้นมากๆ เวลาลงผิวหลายๆ คนอาจจะรู้สึกหนึบๆ ผิวเล็กน้อย ซึ่งทริคก็คือต้องชโลมและค่อยๆนวดให้มันซึมลงผิว มันจะไม่เหนอะ ไม่หนืด แต่สำหรับเราที่หน้าแห้ง เรารู้สึกโอเคอยู่แล้ว ไม่ได้หนึบผิวอะไรเลย โดยเราใช้วิธีวอร์มลงบนฝ่ามือก่อน แล้วค่อยๆ ลูบลงบนใบหน้าเบาๆ โดยที่จะลงหลังการใช้โทนเนอร์ทันที ขณะที่ผิวยังเปียกๆ อยู่นั่นแหละ รอสัก 5 นาที เนื้อเค้าจะซึมเข้ากับผิว และเหลือความชุ่มชื่นไว้บนผิวในปริมาณที่พอดีเลย

ให้ดูผิวหน้าหลังการใช้ 7 วัน สิ่งที่เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดมากๆ คือรอยดำบนหน้าแก้มของเราจางลงเร็วมากกกก นี่คือใช้แค่โทนเนอร์ให้ผิวชุ่มชื้นกับแอมพลูเมโสนะ ผิวหน้าแก้มดูอิ่มฟูดีมากกกก เราใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยนะ ชอบมากกก หน้าโกลว์ฉ่ำผิวใสขึ้น ทั้งที่นอนน้อยนะ แต่ผิวหน้าไม่โทรมอ่ะ

ผลพ่วงที่ได้อีกอย่างหนึ่งสำหรับคนชอบแต่งหน้าแบบเราก็คือ จะแต่งหน้าสายเกา สายฝอ หรือ Everyday Look ยังไง ทารองพื้นแล้วรองพื้นติดดีมากๆ เมคอัพติดทน คุ้มค่าแก่การลงทุน

ผลิตภัณฑ์ antiaging flash ampoules 1 กล่องมี 20 แอมพูล

• 1 แอมพูลใช้ได้ 2 ครั้ง

• ใช้ได้ 1 – 2 เดือน

• ราคา 2,490 บาท

เพื่อนๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์เข้าไปดูข้อมูลได้ที่ :

>> Website: https://mesoestetic-th.com/promotion-ampoules/

>> Facebook: https://www.facebook.com/mesoestetic.th

>> Instragram: https://www.instagram.com/mesoestetic_th/

หรือสนใจสอบถามผลิตภัณฑ์หรือสั่งซื้อได้ที่ :

>> Shopee: https://shp.ee/r53hx6z

>> Lazada: http://bit.ly/3rxAiF7

>> JD Central: https://bit.ly/3hLMoEp

>> Line: https://line.me/R/ti/p/@mesoestetic

You may also like

Leave a Comment