Plantae Protein อร่อยลีน ไม่ทำร้ายหุ่น | KoiOnusa

by koionusa_admin

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกับก้อย กับภารกิจลดหุ่นกันนะ!!

อยู่บ้านนานไปหน่อย วันๆ เปิดแต่ตู้เย็นหาของกิน ไม่กินก็นอน มารู้ตัวอีกทีพุงกะทิแวะมาทักทายแล้ว !!! ตู้เย็นที่เต็มไปด้วยขนมและช็อกโกแลตจ๋า เราห่างกันสักพักก่อน ฮือออ

บอกก่อนว่าเราลดหุ่นรอบนี้ ไม่เน้นการอดอาหาร หรือการทานอาหารคลีนนะ เน้นออกกำลังกายในแบบที่เราชอบ เพื่อให้ไม่รู้สึกเบื่อ งดบรรดาช็อกโกแลตและของหวานต่างๆ แล้วหันมากินโปรตีนทดแทน ซึ่งเราเลือกกินโปรตีนจากพืช Plantae 5 Plants Protein ตัวนี้ ในระหว่างที่เราเข้าคอร์สลดของหวาน บอกเลยว่าทดแทนของหวานได้อยู่หมัด รสชาติอร่อย แต่กินแล้วไม่ทำร้ายหุ่น เพราะเค้าเป็นโปรตีนจากพืช 5 ชนิด คือ โปรตีนจากถั่วลันเตา ถั่วเหลือง ฟักทอง ข้าวออร์แกนิค และเมล็ดฟักทอง ให้คุณค่าทางอาหารสูง ช่วยให้ย่อยง่าย ร่างกายดูดซึมเร็ว และอิ่มท้องเร็ว

เค้ามีทั้งแบบซองและแบบขวดใหญ่นะ คือเราลองกินแบบซองแล้วติดใจ เลยจัดขวดใหญ่มาอีก แต่เอาจริงๆ แบบซองพกไปกินนอกบ้านสะดวกนะ 1 ซอง เท่ากับการชงกิน 1 ครั้ง แต่ช่วงนี้เราอยู่แต่บ้านไง แบบขวดใหญ่ทานได้นานกว่า

พูดถึงรสชาติก่อนเลยได้รึเปล่า >.< เพราะเราชอบรสชาตินี้มาก เป็นรส Dutch Chocolate 100% อร่อยมาก ทดแทนเหล่าบรรดาของหวานของเราได้หมดเลย เวลาอยากทานขนมหรือช็อกโกแลตใดๆ หยิบโปรตีนตัวนี้มากินทดแทนได้เลย ซึ่งสารอาหารที่เราได้จากโปรตีนชงดื่ม Plants นี้ ยังช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิว ลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด รวมถึงช่วยลดปัญหาท้องผูกด้วย

วิธีทานก็ไม่ยากนะ ใช้น้ำเปล่าหรือนมเพื่อสุขภาพแบบเย็นปริมาณ 250-300 มล. แล้วเทผงโปรตีนลงไปผสมกัน ถ้าแบบซองก็ฉีกซองได้เลย แต่ถ้าเป็นแบบขวดใหญ่ เค้าจะมีช้อนตวงมาให้ตักด้วย ซึ่งใช้ปริมาณเพียง 1 ช้อนก็เพียงพอ จะได้รับปริมาณแคลอรี่ 190 Kcal ไฟเบอร์ 5 g และได้รับโปรตีนสูงถึง 30 g เลย

จากนั้นก็เขย่าผงโปรตีนให้เข้ากับน้ำให้เข้ากัน

ซึ่งปกติเราจะทานหลังจากออกกำลังกายประมาณ 30 นาที ทานแล้วรู้สึกสดชื่น เพิ่มความหวาน ได้พลังเพิ่มหลังออกกำลังกายได้ดีเลย และช่วยลดการอักเสบ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เร็วขึ้นด้วย

แต่ใครจะทานทดแทนมื้ออาหารก็ได้นะ ช่วยให้อิ่มท้องนานและสารอาหารครบ ส่วนใครเป็นสายนอนดึก ติดซีรี่ย์ ต้องมีขนมกินเป็นเพื่อน เปลี่ยนมาทานโปรตีนตัวนี้แทนได้เลยก่อนเข้านอน 1-2 ชม. ได้ประโยชน์กับร่างกาย อร่อยแถมไม่เหงาปากด้วย

หลังจากที่ตัดสินใจจะเริ่มลดหุ่น เราออกกำลังกายควบคู่กับทดลองทานโปรตีน Plantae ติดต่อกันมาประมาณ 2 สัปดาห์ มายืนวัดเอวตัวเองดู รู้สึกชื่นใจมากกกกก เอวลดไปประมาณ 1 นิ้ว!!! กลับมาแตะที่ตัวเลข 24 อีกครั้ง หลังจากที่เอวเกือบแตะเลข 26

หุ่นเปลี่ยนแปลงไปแล้ววววว ดีใจมากกกก น้ำตาจะไหล กลับมาใส่เสื้อผ้าไซซ์ XS ได้เหมือนเดิม หลังจากที่ต้องเริ่มใส่ไซซ์ S แต่เอาจริงๆ ถามว่าเราตัวใหญ่ขึ้นขนาดนั้น จนต้องมานั่งลดน้ำหนักเหรอ เปล่าหรอก แค่เสื้อผ้าไซซ์ XS เต็มตู้ เราไม่อยากเสียเงินซื้อชุดใหม่

แต่ถ้าได้ทำเพื่อสุขภาพและเพื่อความมั่นใจตัวเองด้วย เราก็อยากรักษาหุ่นของเราไว้แบบนี้นะ ใส่เสื้อครอป เสื้อเอวลอยก็รู้สึกมั่นใจ โชว์เอวได้ ไม่ต้องกลัวพุงยื่น อยากให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองแหละ นอกจากการออกกำลังกายแล้ว เรื่องอาหารก็สำคัญ ใครที่อยากลองกินโปรตีน Plantae ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายแบบเรา เราเห็นมีส่วนลดเพียบเลยใน Shopee Lazada หรือจะลองไปสอบถามดูที่ IG : Plantaedrink ดูก่อนก็ได้จ้า

You may also like

Leave a Comment