เป็นสิว บำรุงผิวยังไงดี?? | KoiOnusa

by koionusa_admin

คนเป็นสิว หลายๆ คนคงหาตัวช่วยหรือสกินแคร์รักษาสิว ตัวไหนที่เค้าบอกว่าช่วยลดสิว ช่วยควบคุมการเกิดสิว คงไปกว้านซื้อกันหมด แต่มีอยู่สิ่งนึงที่หลายคนอาจจะไม่รู้ คนเป็นสิวก็ต้องใช้สกินแคร์ที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้นด้วยนะ บางคนอาจมองข้ามไป คิดว่าแค่ใช้สกินแคร์ลดสิว คุมความมัน เน้นความสะอาดก็คงเพียงพอ


สำหรับคนเป็นสิว ควรเน้นสกินแคร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นหลัก เพราะความชุ่มชื่นจะช่วยปรับสมดุลผิวให้สมดุล ผิวไม่แห้ง ไม่มันจนเกินไป และเมื่อผิวแข็งแรง ผิวสุขภาพดี ปัญหาเรื่องสิวก็จะลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยแหละ

เราอยากแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ Glams Beauty Rescue เป็นตัวที่มี Hyaluronic ที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นกับผิวเข้มข้นมาก และไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารปรอท สีสังเคราะห์ พาราเบน สเตียรอยด์ Minaral Oil ซึ่งเหมาะกับคนที่เป็นสิวมาก


แต่ที่เราอยากแนะนำเป็นเพราะว่า เจ้าเซรั่มขวดนี้มีส่วนผสม Alpaflor gigawhite ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยต้านอาการแพ้และการอักเสบของสิว และเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงเลยว่าสิวลดน้อยลง ปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ผิวแดงๆ สิวอักเสบลดไปอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับเราเอง เราใช้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนเลยนะ เนื้อเซรั่มแบบนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เพราะเนื้อใสๆ ไม่มีกลิ่น ซึมเข้ากับผิวดี ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก แบบไม่รู้สึกแห้งตึงผิวเลย ใช้ตอนกลางคืนก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว ตื่นมาตอนเช้าผิวจะยังรู้สึกชุ่มชื้น ผิวนุ่ม

ให้ดูความชุ่มชื้นกันชัดๆ เห็นได้ชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ เนื้อเซรั่มซึมเข้ากับผิวไวเมื่อเราเกลี่ยให้ทั่วหน้า แต่ยังคงรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นบนผิวโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ

ถ้าถามถึงเรื่องคุณภาพ เราว่าถ้าเทียบกับราคาและผลลัพธ์ที่ได้ รวมถึงแพ็กเกจจิ้งใดๆ ในราคา 390 บาท ถือว่าคุ้มมากนะ เพราะเรื่องความชุ่มชื้นของผิวหน้านี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจะทำให้เกิดปัญหาผิวได้อีกมากเลย แม้แต่คนที่เป็นสิว ก็ต้องใช้ความชุ่มชื้นมาเติมน้ำให้กับผิวอย่างสม่ำเสมอ

ติดตามกันได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/KoiOnusa
Blog : https://koionusa.com
IG : http://www.instagram.com/gukoiiz
Twitter : https://twitter.com/gukoiiz
Tiktok : https://www.tiktok.com/@gukoiiz

You may also like

Leave a Comment